Mách bạn thông tin liên quan đến cầm cố sim lãi suất thấp

Lúc 08:59, Ngày 23 tháng 11 năm 2018

Trên thị trường hiện nay các mẫu sim số đẹp, sim vip đang được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng sở hữu cho bản thân mình. Nó không chỉ giúp chúng ta có được sự ấn tượng, phong cách mà ẩn sau những con số mang đến rất nhiều ý nghĩa tuyệt vời. Bạn cũng đang sở hữu cho mình mẫu sim số đẹp tuy nhiên vì một vấn đề nào đó mà đang cần sử dụng số tiền để giải quyết công việc của bản thân mình. Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ cầm cố sim lãi suất thấp.

Xu hướng sử dụng dịch vụ cầm cố sim lãi suất thấp hiện nay

Có thể nói rằng xu hướng lựa chọn sử dụng dụng vụ cầm cố sim lãi suất thấp chỉ mới xuất hiện và phát triển trong những năm gần đây. Tuy nhiên một số người lựa chọn sử dụng dịch vụ khi cần thiết sử dụng tiền gấp trong một số nguyên nhân khác nhau. Hẳn bạn đã nghe đến việc cầm cố tài sản cá nhân như xe máy, điện thoại, trang sức... không ít người chắc hẳn giờ mới biết đến cái tên cầm cố sim lãi suất thấp. Tuy nhiên nếu như quý khách hàng lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất thì cầm cố sim chính là giải pháp hữu hiệu và giúp bạn có được sự hài lòng cao.

Nếu bạn đang mong muốn cầm cố sim với lãi suất thấp nhất thì cần tìm hiểu các thông tin một cách cụ thể. Để từ đó giúp bạn thân mình có được quyết định đúng đắn nhất và phù hợp nhất.

Rất nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ cầm cố sim lãi suất thấp hiện nay

Điều kiện thực hiện cầm cố sim lãi suất thấp

Điều mà tất cả chúng ta cần phải quan tâm xem bản thân mình có thể thực hiện sử dụng dịch vụ cầm cố sim lãi suất thấp hay không đó chính là điều kiện để tham gia như thế nào?

-    Các mẫu sim số đẹp, sim vip muốn được cầm cố khi giá trị của mẫu sim bạn đang sở hữu được định mức giá từ khoảng mười triệu trở lên.

-    Các sim số đẹp phải đảm bảo được đăng kí chính chủ và đúng quy định pháp luật nhà nước.

-    Các mẫu sim của một số nhà mạng uy tín, phổ biến được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn như mobifone, viettel, vinaphone...

-    Nếu như sim của bạn không phải do bạn đứng chủ tức bạn bè hay người thân đứng chủ thì phải có người đứng chủ đi cùng bạn đến đơn vị để thực hiện chuyển đổi tên

-    Thực hiện cầm cố sim lãi suất thấp với thời gian cầm trong khoảng 1 tháng

Với những điều kiện trên đây các bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cầm cố giúp bạn giải quyết mọi khó khăn liên quan đến vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang mong muốn lựa chọn sim cầm cố thì hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và số 1 trên thị trường hiện nay nhé!

Điều kiện thực hiện cầm cố sim lãi suất thấp

Các bước thực hiện cầm cố sim lãi suất thấp

Vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm đó chính là để sử dụng dịch vụ cầm cố sim lãi suất thấp bạn cần phải thực hiện những bước nào?

-    Bước 1:

Nếu quý khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ cầm cố sim lãi suất thấp thì cần phải cho đơn vị, cửa hàng biết được số sim điện thoại cũng như các thông tin liên quan bạn chính là chủ sở hữu của mẫu sim số đẹp đó.

-    Bước 2:

Sau khi đơn vị đã xác định về chất lượng của mẫu sim đảm bảo đủ điều kiện sử dụng dịch vụ cầm cố sim lãi suất thấp thì sẽ xác định giá trị của sim cũng như thời gian, lãi suất để thực hiện cầm cố. Tuy nhiên theo quy định của các cơ sở, đơn vị hiện nay thì số sim của bạn chỉ được cầm tối thiểu trong thời gian 1 tháng.

-    Bước 3:

Quý khách hàng thực hiện sử dụng dịch vụ cần phải thực hiện thủ tục sang tên sim cầm cố cho đơn vị cung cấp.

-    Bước 4:

Đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện soạn thảo hợp đồng theo đúng như hai bên đã bàn giao và cam kết. Một điều đặc biệt đó chính là khách hàng vẫn hoàn toàn có thể thực hiện liên lạc, trao đổi thông tin bằng số sim của mình trong thời gian cầm cố.

-    Bước 5:

Đơn vị có trách nhiệm thanh toán giá trị cầm cố một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

-    Bước 6:

Về phía khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ cần phải thực hiện đúng cam kết đó chính là thanh toán lãi suất hàng tháng đúng hẹn đã kí kết trong bản hợp đồng.

Ngoài ra khi bạn thực hiện thủ tục chuyển đổi sim số đẹp bạn cần phải mang theo chứng minh thư nhân dân để chuyển đổi tên. Còn nếu như sim số đẹp của bạn nhưng được đăng kí bằng tên của bạn bè, người thân của bạn thì bạn cần phải đi cùng người đứng tên mẫu sim số mới có thể thực hiện chuyển đổi được sim số đẹp.

Như vậy chỉ với 6 bước hoàn toàn đơn giản và dễ dàng giúp bạn có được dịch vụ cầm cố sim lãi suất thấp mà định giá mẫu sim số đẹp cao nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn nhé!

Bình luận

Bài Viết Khác

Giao Tài Khoản Đẹp Nhanh Nhất

Giao Tài Khoản Đẹp Nhanh Nhất

Giao Tài khoản và thu tiền tận nhà miễn phí trong ngày đối với Hà Nội, Quảng Ninh và các TP khác

Thanh toán sau khi nhận Tài Khoản

Thanh toán sau khi nhận Tài Khoản

Tùy chọn thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ hoặc Internet banking

Mạng lưới rộng toàn quốc

Mạng lưới rộng toàn quốc

Mạng lưới cửa hàng phủ khắp cả nước

  Chat Zalo
 Chat Facebook